Địa chỉ website học tiếng anh online FREE hiệu quả

Bất kể bạn học TOEIC vì mục đích gì – đủ điều kiện nhận bằng tốt nghiệp đại học hoặc tạo cho mình một tấm vé thông hành vào những công ty danh giá, bạn nên đạt được một số điểm TOEIC kha khá, ít nhất cũng phải 650 – 700 điểm. Không có khái niệm đậu hay rớt khi thi TOEIC, chỉ là bạn có đủ điểm để đáp ứng mục tiêu của bạn hay không thôi.
Nếu bạn đã từng hoặc sắp một lần dấn thân để trở thành một SÁT THỦ TOEIC thì cô chắc rằng bạn đã, đang và sẽ gặp những vấn đề nan giải bên dưới:
  • Không biết trình độ hiện tại thế nào và cũng không biết mình nên tổ chức việc học ra sao để đạt số điểm TOEIC mong muốn trong thời gian cho phép
  • Lâu lâu mất hết động lực học tập hay còn gọi là “tuột hứng”
  • Không biết trung tâm mình định học ra sao, giảng viên thế nào, tài liệu phù hợp không, học xong có đạt được số điểm mong muốn không?
  • Tài liệu luyện thi TOEIC quá nhiều, không biết nên ôn theo giáo trình nào vì tác giả nào cũng nói tài liệu của mình chuẩn nhất mà xem đi xem lại thì cái nào cũng na ná nhau.
  • Lúc giải bài tập có quá nhiều câu sai mà không biết nguyên nhân và cũng không biết hỏi ai
Những vấn đề trên đây sẽ làm nhiều bạn cảm thấy áp lực và nhức đầu, thậm chí còn cảm thấy chán nản bởi vì đã thi rất nhiều lần mà không đạt điểm trường yêu cầu, ngay cả khi ra trường vẫn không lấy được bằng tốt nghiệp vì nợ nhà trường chứng chỉ TOEIC hoặc không xin được việc tốt vì điểm số quá thấp.
Để giúp các bạn ham học hỏi có thêm 1 trang web học tiếng anh online FREE tốt nhất, hiệu quả nhất và truyền đạt ngọn lửa đam mê học tiếng anh, luyên thi TOEIC lại với đại đa phần các bạn trẻ hiện nay.  Các bạn nên tìm hiều nhiều website uy tín có thông tin về phương pháp làm bài thi ielts để có thể học hiệu quả hơn
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một website miễn phí hoặc 1 blog với WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: