8 thành phần đơn giản này có thể làm sạch hầu hết mọi thứ!

Ngay từ đầu mọi người đã phải dọn dẹp nhà cửa, vệ sinh thảm tại nhà và khi thời gian trôi qua, các sản phẩm tẩy rửa đã tiếp tục ngày càng trở nên tinh vi hơn. Tuy nhiên, mặc dù những tiến bộ trong công nghệ làm sạch, cá nhân tôi luôn quay trở lại những điều cơ bản khi đến lúc phải xuống và bẩn với việc dọn dẹp!

CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ LÀM SẠCH VỮA

Làm sạch vữa là một trong những việc mà tôi luôn cố gắng tránh! Đó chỉ là một nỗi đau và tôi chưa bao giờ thực sự tìm thấy một phương pháp tôi yêu thích. Chà hôm nay chúng ta … Tiếp tục đọc

Dưới đây là những mục yêu thích dọn dẹp toàn thời gian của tôi, siêu thị, nếu bạn sẽ, thì sẽ không bao giờ bị lạc hậu đối với những người mới và được cải thiện!

Giấm
Giấm trắng là một trong những cách hiệu quả và dễ dàng nhất để làm sạch và khử mùi hầu hết mọi thứ. Chỉ cần sử dụng giấm và nước, bạn có thể làm sạch ấm trà, máy pha cà phê, cân vôi, cặn xà phòng, v.v. Và khi bạn kết hợp giấm với các thành phần làm sạch khác, bạn có thể làm sạch hàng trăm thứ! Trên thực tế, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều bài đăng ở đây trên blog bao gồm giấm, mà tôi đã tổng hợp một bài đăng lớn gồm năm mươi công dụng yêu thích của tôi cho giấm !

Soda nướng
Baking soda là thành phần của tôi cho bất cứ thứ gì cần được cọ rửa. Baking soda đủ mài mòn để tẩy sạch các vết bẩn, dầu mỡ và bụi bẩn, nhưng đủ nhẹ để không làm hỏng hầu hết các vật liệu hoặc bề mặt. Bạn có thể sử dụng baking soda trên chính nó để làm sạch bồn cầu, bồn rửa, thớt và mặt bàn. Baking soda cũng là một chất khử mùi tuyệt vời, và làm cho nó trở thành một miếng bánh để làm mới nệm, thiết bị, thùng rác, ngăn kéo, tủ quần áo, v.v. Để biết thêm ý tưởng về cách sử dụng baking soda , hãy xem bài đăng trên blog của tôi dành riêng cho chủ đề ở đây .

Muối
Muối là một chất mài mòn tự nhiên khác có thể giúp quét sạch vết bẩn và mớ hỗn độn. Một trong những lợi ích của muối là nó có sẵn từ mịn đến thô, và ở mọi nơi ở giữa, vì vậy bạn có thể chọn loại phù hợp nhất với nhu cầu làm sạch của mình. Bạn cũng có thể sử dụng nó để quét những thứ mà bạn không nhất thiết muốn để lại dư lượng có hại, chẳng hạn như bát thức ăn và nước uống cho thú cưng của bạn. Và vì muối thường ở gần tầm tay, bạn có thể sử dụng nó như một cách nhanh chóng để hấp thụ một sự cố tràn vô tình ở bàn ăn tối. Để biết thêm những cách hữu ích để sử dụng muối quanh nhà, hãy đọc bài viết của tôi ở đây .

xem thêm: http://socialforge.org/5-cach-don-gian-de-lam-sach-tham-bang-tay

Rượu xát
Chà xát cồn bay hơi rất nhanh, vì vậy nó giúp làm sạch tuyệt vời cho những thứ mà bạn không nhất thiết muốn bị ướt, như đồ điện tử. Đó cũng là thứ tốt nhất để sử dụng để làm cho mọi thứ thực sự tỏa sáng, như tấm kính cửa sổ và các thiết bị bằng thép không gỉ! Tôi cũng thích sử dụng cồn xát để giúp hòa tan các mớ hỗn độn, như nhãn dán hoặc bã băng. Đối với nhiều công dụng tuyệt vời khác để chà xát rượu , đọc bài viết của tôi ở đây .

Hydrogen Peroxide
Trong khi hầu hết mọi người nghĩ về hydrogen peroxide về mặt làm sạch vết thương, thì đó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhiệm vụ làm sạch liên quan đến cơ thể khác. Bạn có thể sử dụng nó để làm sạch và vệ sinh bàn chải đánh răng và bàn chải trang điểm của bạn, thậm chí bạn có thể pha loãng nó với nước và sử dụng nó như một loại nước súc miệng! Siêu năng lực khác của Hydrogen peroxide là làm sáng và sáng. Bạn có thể sử dụng nó như là một thay thế để tẩy để loại bỏ vết bẩn, làm sáng quần áo bẩn, làm sáng tóc, làm trắng răng, và nhiều hơn nữa! (Để biết thêm chi tiết về việc sử dụng hydro peroxide, hãy nhớ xem Sách điện tử Hydrogen Peroxide của tôi ! Bạn có thể mua nó trong cửa hàng của tôi hoặc tải xuống miễn phí nếu bạn là thành viên OGT Plus !)

Trong khi 5 thành phần này chắc chắn là sự lựa chọn của tôi cho các siêu sao làm sạch mọi thời đại, danh sách này sẽ cảm thấy không đầy đủ mà không bao gồm một vài thành phần như là Mentions đáng kính ! Click vào từng mục để đọc về nhiều công dụng của nó!

Tinh dầu
Tôi có thể bao gồm các liên kết liên kết đến các sản phẩm được bán bởi người khác, nhưng chỉ khi chúng có liên quan và hữu ích.

Khi bạn làm việc bằng nhiệt huyết và niềm vui, mọi thứ sẽ là 1 trải nghiệm rất tuyệt.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: