6 LỜI KHUYÊN HÀNG ĐẦU ĐỂ CHỌN TÚI XÁCH VỪA THIẾT THỰC VỪA ĐẸP

Túi xách – Tôi nghĩ rằng chúng là tình yêu thời trang đầu tiên của tôi (và trời ạ nếu tôi có bất kỳ kỹ năng thiết kế nào, tôi thích trở thành một nhà thiết kế túi xách). Trước khi đi giày, đối với tôi, đó là nỗi ám ảnh túi xách thời trang bắt đầu từ những năm đại học của tôi.

Tôi có khá nhiều bộ sưu tập xưởng may túi xách giá rẻ  và thích thay đổi túi xách của mình với các trang phục khác nhau. Và tôi đã có một số lượt truy cập và bỏ lỡ trong những năm qua khi tôi mua các túi khác nhau. Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi muốn chia sẻ với bạn một số lời khuyên của tôi về những gì làm cho một chiếc túi xách tuyệt vời vừa thiết thực vừa đẹp mắt.

1. Hãy chắc chắn rằng nó thoải mái để mang theo
Vâng, một chiếc túi xách, giống như quần áo của bạn phải có một mức độ thoải mái mà bạn hài lòng. Cách đây nhiều năm, Gucci đã có một đợt giảm giá lớn ở Melbourne (họ sẽ không bao giờ làm điều đó ngay bây giờ vì nó làm loãng thương hiệu) và tôi nhặt một chiếc túi xách tay. Điều tôi nhận thấy là nó thoải mái ngồi trên vai tôi như thế nào mà không bị trượt ra, và nằm gọn dưới cánh tay tôi. Tôi nhớ mình đã nghĩ rằng không có gì lạ khi mọi người thường trả rất nhiều tiền cho loại thiết kế tốt này.

Vì vậy, hãy thử một chiếc túi xách, và chú ý nó có đẩy cánh tay của bạn ra một cách khó chịu không? Nó trượt khỏi vai bạn quá dễ dàng? Bạn có phải mang nó bằng tay cầm không phải là phong cách của bạn?

Chúng ta có thể yêu vẻ ngoài của một chiếc túi xách tay, nhưng nếu nó không có loại thoải mái phù hợp để mang theo (và bạn sẽ mang nó rất nhiều và đôi khi trong thời gian dài), thì bạn sẽ bắt đầu phẫn nộ vì nó Mau.

2. Hãy chắc chắn rằng nó không quá nặng
Tôi yêu túi da như thể chúng bị trầy xước (mà chúng sẽ) chúng có thể được cải thiện, không giống như tất cả các túi xách giả da. Điều này có nghĩa là khoản đầu tư của tôi sẽ kéo dài lâu hơn giống như một đôi giày da tốt, tôi có thể đánh bóng túi xách da của mình. Điều đó nói rằng, đôi khi một số túi xách da có thể rất nặng khi chúng trống rỗng, điều đó có nghĩa là ngay khi tôi nhét bồn rửa nhà bếp vào túi, tôi sẽ mang 45kg trọng lượng trên vai. Không tốt cho lưng của tôi (hoặc tâm trạng).

Vì vậy, kiểm tra túi và nhận thấy nó nặng bao nhiêu. Đôi khi, chi tiết kim loại thừa đó cũng có thể làm nặng túi – nó trông rất tuyệt nhưng nó thực sự nặng.

3. Túi phù hợp với bạn
Nó chỉ là một khoảng trống bên trong hoặc nó có một số túi? Nếu nó có túi, loại nào và bao nhiêu?

Xem ảnh mẫu túi xách thời trang: https://www.behance.net/gallery/92748085/Balo-tui-xach-Mita-Vit-Nam

Những gì bạn thích sẽ là cá nhân với bạn. Tôi đã phát hiện ra cho tôi Tôi không thích một túi chia trung tâm, nhưng tôi thích một túi tôi có thể bật một hoặc hai cây bút, một miếng vải lau kính và một số mảnh nhỏ khác. Tôi thích một cái túi tôi có thể cất điện thoại của mình và tôi thực sự thích một cái túi ở bên ngoài mà tôi có thể nhét chìa khóa xe vào. Chiếc túi Zohara này rất hoàn hảo – nó có túi cả bên trong và bên ngoài túi , trước và sau!

Trong một chiếc túi nhỏ hơn hoặc túi buổi tối, tôi yêu rất nhiều túi thẻ, vì tôi không muốn mang theo ví tiền thông thường của mình, nhưng thật tốt khi có thể mang theo thẻ tín dụng và một vài bit và miếng khác (như của tôi Giấy phép lái xe vào thời xa xưa khi tôi bị thẻ card vì tôi trông quá trẻ để mua một ly rượu!). Ly cá Bellorita của tôi đặc trưng trong bài này có rất nhiều điểm đáng yêu cho thẻ và một phần zip up đẹp quá.

Tôi cũng thích một túi zip trong ví buổi tối – vì đó là nơi tôi có thể muốn đặt một số tiền.

Thêm vào đó phải có đủ không gian cho son môi, kính đọc sách, điện thoại và chìa khóa. Không có gì tệ hơn một chiếc ví buổi tối mà bạn không thể phù hợp với nhu yếu phẩm của mình bên trong.

4. Zip nó lên
Tôi thích một chiếc túi xách có thể được khóa hoặc đóng hoàn toàn để nếu tôi đi du lịch và nó bị đổ, không có gì rơi ra ngoài. Đặc biệt với túi quần và túi lớn hơn, có khóa kéo là điều tạo nên sự khác biệt cho những lúc bạn cần có thể đóng túi đúng cách để giữ an toàn cho đồ đạc của bạn.

Chiếc túi này của Zohara là một teal tuyệt vời (một màu sắc yêu thích và rất linh hoạt) và được làm từ da chất lượng tốt. Tôi đã mua nó trong chuyến đi gần đây đến Vương quốc Anh và đã phát hiện ra rằng đó là một thương hiệu từ Bờ biển Causeway của Bắc Ireland (mà tôi cũng đã ghé thăm khi tôi ở đó) và tôi làm để thu thập một chút gì đó địa phương trong chuyến đi của mình.

5. Làm cho nó đẹp
Và sau đó là thiết kế. Tôi cũng phải yêu nó về mặt thẩm mỹ. Tôi là người tin tưởng vào chức năng cộng với hình thức – không phải là người khác.

Màu sắc là một cách – và vì vậy tôi có một bộ sưu tập túi với nhiều màu sắc khác nhau.

Một chiếc túi xách có thể có thiết kế khá đơn giản nếu nó có màu sắc tuyệt vời – màu sắc là anh hùng.

Nhưng nếu bạn đang tìm một chiếc túi xách màu đen, thì nó cần phải có thêm một số chi tiết thiết kế để làm cho nó trở nên thẩm mỹ hơn. Đen và trơn = buồn tẻ và nhàm chán và không phong cách.

Các chi tiết thiết kế (như trên chiếc túi này được tặng cho tôi từ Bellorita ) làm cho một chiếc ly hợp màu đen có khả năng nhàm chán trở thành một tác phẩm nghệ thuật và bắt đầu cuộc trò chuyện thay thế. Nếu trang phục của bạn là cơ bản, làm cho túi của bạn trở thành anh hùng.

6. Làm cho nó linh hoạt
Có thể có túi cho các mục đích cụ thể (chẳng hạn như túi buổi tối), nhưng đối với túi hàng ngày của bạn, nếu bạn có xu hướng là một người chỉ có một túi mà bạn đeo với mọi thứ – đến mọi nơi – mỗi ngày – nó cần phải linh hoạt thiết kế của nó.

http://www.giwa.net/lam-the-nao-de-lam-sach-ba-lo-cua-ban-va-nhieu-cach-bao-quan.phtml

Nó cần phải đủ đẹp để liên quan đến trang phục làm việc của bạn.
Nó cần phải đủ mềm để liên quan đến trang phục thông thường của bạn.
Nó cần phải đi với bảng màu của bạn – để nó không đụng độ với trang phục của bạn.
Làm thế nào để chọn một chiếc túi đi với tất cả các trang phục của bạn? Bắt đầu với màu sắc là sự phản chiếu màu tóc của bạn. Đây là một màu chữ ký bạn không bao giờ cởi ra. Bạn luôn luôn để tóc, đó là lý do tại sao màu tóc là một màu tuyệt vời cho túi xách, giày, áo khoác và thắt lưng – vì đây là những yếu tố của trang phục mà trên thế giới đi qua rất nhiều trang phục khác.

Ngoài ra, lựa chọn thứ hai của tôi là phản chiếu màu mắt của bạn – một màu đặc trưng khác – một lần nữa, trừ khi bạn có một đôi mắt thủy tinh với các màu khác nhau, một phần của bạn không thay đổi từ ngày này sang ngày khác.

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Tạo một blog miễn phí với WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: