Dịch vụ chăm sóc xe cao cấp chuyên nghiệp Hảo Tâm TPHCM

Lợi ích của dịch vụ chăm sóc xe cao cấp chuyên nghiệp

  • Chăm sóc xe hơi cao cấp của Vệ sinh Hảo Tâm là một trong những dịch vụ có sẵn ở Ấn Độ, nơi chúng tôi sử dụng hơi nước để làm sạch và vệ sinh nội thất và ngoại thất của xe bạn. Chúng tôi đánh bóng và đánh bóng cơ thể bằng máy đĩa đơn cầm tay ngay tại chỗ của bạn. Đội ngũ của chúng tôi mang tất cả các thiết bị với máy móc chuyên dụng, để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
  • Những gì bạn cần là dịch vụ chăm sóc xe cao cấp từ Vệ sinh Hảo Tâm sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của bạn và sức khỏe trở lại với chiếc xe của bạn. Mỗi chi tiết của chiếc xe của chúng tôi sẽ được đánh giá để làm sạch – ngay cả những khu vực khó tiếp cận. Làm sạch bằng hơi nước và hút bụi sẽ mang lại sự tươi mát hợp vệ sinh và một tia sáng đẹp cho nội thất. Cửa ra vào, bảng điều khiển bằng da và bề mặt nhựa vinyl được chú ý đặc biệt để đảm bảo không có khu vực quan trọng nào bị bỏ qua. Xe cao cấp của bạn không xứng đáng là dịch vụ vệ sinh cao cấp phải không?
  • >> http://bit.ly/2wMcNQP

Thời hạn phục vụ cho xe hơi Spa là gì?

Làm sạch xe nhỏ gọn có thể mất 2-3 giờ và 3-3,5 giờ đối với xe SUV & Luxury. Thời gian phục vụ có thể thay đổi tùy thuộc vào lượng bụi bẩn và kích thước của xe.

Tôi có phải sắp xếp cung cấp điện và nước cho dịch vụ không?

Khách hàng được yêu cầu sắp xếp điện trực tiếp và bất kỳ sự cho phép nào của xã hội nếu có. Chúng tôi sẽ cần 3-4 lít nước và một chỗ đậu xe được chỉ định để tiến hành vệ sinh.

Tôi có thể đặt Dịch vụ cho bất kỳ chiếc xe nào đỗ trong không gian mở trên đường không?

Chúng tôi sẽ yêu cầu đỗ xe trong một bãi đỗ xe được chỉ định để tiến hành vệ sinh. Bất kỳ chuyên gia làm sạch phương tiện cá nhân trên đường đều bị chính quyền cấm và có thể thu hút hình phạt.

Các sản phẩm được sử dụng cho xe hơi spa là gì?

Vệ sinh Hảo Tâm sử dụng các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như 3M, Formula 1 hoặc Maguire for Car spa. Hóa chất chuyên dụng từ Nhãn hiệu Ấn Độ Miracle cũng được sử dụng.

Spa xe hơi cao cấp có bao gồm rửa bên ngoài xe bằng nước không?

Spa xe hơi cao cấp không bao gồm rửa xe bên ngoài bằng nước. Chiếc xe được làm sạch từ bên trong và bên ngoài bằng hơi nước và chỉ cần 3-4 lít nước cho toàn bộ quá trình làm sạch. Ghế vải được gội đầu và ghế da được đánh bóng. Ghế vải xe có thể cần 2-3 giờ để sấy khô.

https://vesinhhaotam.com/dich-vu/dich-vu-ve-sinh-nha-o/

Advertisement

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Blog tại WordPress.com.

Up ↑

%d người thích bài này: